வடித்த சாதம் -- உதிரியாக ஒரு கப்
கடலை பருப்பு -- கொஞ்சம்
முந்திரி -- கொஞ்சம்
கிஸ்மிஸ் -- கொஞ்சம்
கருவேப்பிலை --கொஞ்சம்
காய்ந்த மிளகாய் --கொஞ்சம்
கடுகு , உளுந்த பருப்பு --கொஞ்சம்
தேங்காய் துருவல் - ஒரு கப்
செய்முறை :
- முதலில் கடாயில் கொஞ்சம் நெய் விட்டு கடுகு ,உளுந்த பருப்பு போட்டு தாளிக்கவும் .
- அடுத்து முந்திரி ,கிஸ்மிஸ் ,கருவேப்பிலை ,காய்ந்த மிளகாய் ,கடலை பருப்பு போட்டு தாளிக்கவும்
- பின்னர் தேங்காய் துருவலை நன்றாக வதக்கி ,,சாதம் சேர்த்து கிளறவும் .தேவையான அளவு உப்பு சேர்த்து கொள்ளவும்
- சேர்த்து கிளறவும்
- சூடாக சாம்பார் சேர்த்து சாப்பிட்டால் நல்ல இருக்கும் ..
- சாதம் மீந்து போனால் இப்படி செய்து காலி பண்ணலாம்
மதி குறிப்பு நல்லா இருக்கு. ஒரு கை வெள்ளை உளுந்தை ஊற வைத்து வதக்கும்ம் போது சேர்த்து பிறகு சாதம் போடு கிளறினால் சுவை அதிகமா இருக்கும். எங்க அம்மா அப்பிடி தான் செய்வாங்க.
ReplyDeleteThank u priya.. for ur additional information..
ReplyDelete